Career Transition & Development

“Mình đã bỏ phí 08 năm học ngành đúng ý cha mẹ nhưng lại chẳng phù hợp với năng lực thực sự của mình”.

“Mình không tìm thấy năng lượng đi làm, mình thực sự muốn chuyển nghề dù mình đã làm việc ở lĩnh vực này 5 năm rồi”

“Mình đang có một offer mới, quyết định như thế nào bây giờ”

Do thiếu công cụ hướng dẫn chọn nghề trong các nhà trường & gia đình.  Kết hợp với đặc điểm của nền Văn hóa Á Đông là sự sắp đặt từ gia đình, là sự can thiệp rất sâu của nhiều bậc cha mẹ đến lựa chọn nghề nghiệp của con em; là việc từ bỏ cái tôi cá nhân để thực hiện giấc mơ của gia đình. Ngoài ra, do sức ép và áp lực của thi cử dẫn đến rất nhiều bạn đang học tập ở những nhóm ngành trái ngược với sở trường cá nhân và hệ quả là có một tỷ lệ lớn sau khi ra trường làm việc ở những nhóm ngành nghề không hề liên quan đến chuyên môn học của mình. Một số ít là đeo đẳng những công việc mình không hề có sở trường nhưng không dám từ bỏ.

Tất cả những nhân tố trên dẫn đến sự lãng phí thời gian, công sức, tiền của của mỗi cá nhân và xã hội.

Trong khóa Khai Vấn Chuyển đổi & Phát triển nghề này, Dragon Asia cung cấp cho các học cơ hội nghiêm túc nhìn nhận bản thân. Từ đó học viên xác định được điểm mạnh, vùng kỹ năng tạo động lực và giá trị nghề nghiệp của mình. Trên những nền tảng đó chuyên gia của chúng tôi Khai vấn đồng hành cùng Anh/chị tự tin bước sang 1 trang mới gặt hái thật nhiều thành công.

Phần 1: Định vị lại bản thân

• Nhận diện tính cách cá nhân
  • Nhận diện giá trị nghề nghiệp
  • Khám phá vùng tạo động lực

Phần 2: Tìm hướng đi mới cho sự nghiệp/hoặc quyết định cân nhắc giữa các Thư mời việc

• Tìm hiểu xu thế & Xác định hướng đi tiếp theo cùng chuyên gia

Phần 3: Coach Đồng hành (2-6 tháng)

Tùy thuộc vào mỗi cá nhân chuyên gia & học viên sẽ lựa chọn lộ trình đồng hành phù hợp. Các chủ đề xoay quanh:

• Kỹ năng viết hồ sơ
  • Kỹ năng tìm việc
  • Kỹ năng networking
  • Kỹ năng chuẩn bị phỏng vấn
  • Kỹ năng đàm phán lương
  • kỹ năng xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân v.v

———————————

Mô hình khai vấn: Đây là mô hình khai vấn chuyên sâu, để đảm bảo chất lượng khai vấn, lớp theo 02 mô hình:

• Coach nhóm: 01 chuyên gia khai vấn 4 khách hàng đi sâu vào 04 bài test & phần ký thuyết nền tảng. (2 giờ online/2 giờ offline)
  • Coach 1-1 cá nhân & đồng hành 2-6 tháng: (một phiên khai vấn tiêu chuẩn 45 phút)

Tại sao nên chọn khoá học của Dragon Asia?

“It never too late to start, it’s always too late to wait”
Sẽ chẳng bao giờ là muộn để hiểu chính mình và lựa chọn điều mình mong muốn.

Với vai trò chuyên gia cùng kinh nghiệm 10-15 năm trong lĩnh vực Nhân sự, Dragon Asia mong muốn trở thành cầu nối giúp học viên lựa chọn hướng đi phù hợp nhất.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng bạn xuyên suốt trên con đường tìm hiểu và xác định nghề nghiệp của mình bằng mọi tâm huyết, trách nhiệm người làm nghề.

“Thời gian có giá trị nhiều hơn tiền bạc. Bạn có thể thêm tiền, nhưng bạn không thể có thêm thời gian.” – Jim Rohn. Hãy cùng tìm hiểu về khóa khai vấn 4 tiếng của Dragon Asia nhé!

Đăng Ký Khóa Học